Giới Thiệu

Thiết kế Trang web miễn phí.
Nhiều người trở nên đáng ngờ hoặc dành riêng khi nói đến dịch vụ miễn phí, đặc biệt là khi nó về một cái gì đó khá đắt ở một nơi khác. Cũng đoán những gì? Không có bắt và chúng tôi đang thực sự cung cấp các trang web miễn phí. Tất cả bạn phải trả là lưu trữ của riêng bạn. Ngoài ra với trang web, bạn sẽ nhận được một miền .com, .net hoặc .org miễn phí.

Một số công ty thiết kế web cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí nhưng tính phí bạn cho việc thiết kế trang web của bạn. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn thiết kế web miễn phí, nhưng bạn phải trả tiền hosting. Thật đơn giản!
Những gì được bao gồm?
Đăng ký tên miền Chúng tôi sẽ đăng ký tên miền .com, .net hoặc .org trên tên cá nhân hoặc công ty của bạn. Nếu bạn muốn một phần mở rộng khác, hãy liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng.

Thiết kế Web Miễn phí Chọn một trong những chủ đề có sẵn trên trang web của chúng tôi hoặc cung cấp cho chúng tôi một chủ đề mà bạn thích và chúng tôi sẽ tùy chỉnh nó và tích hợp nội dung bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Chúng tôi biết tầm quan trọng của xếp hạng Google của bạn vì vậy chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn một trang web tối ưu hóa.

Panel quản trị Trang web của bạn sẽ có bảng điều khiển quản trị dễ sử dụng từ nơi bạn có thể cập nhật, chỉnh sửa hoặc thêm nội dung. Chúng tôi cung cấp miễn phí cho các bạn những giải pháp web site tối ưu nhất dựa trên nền tảng worpress, opencat, …… các bạn có thể dễ dàng thiết kế cho mình web site đơn giản đến phức tạp. dễ dàng đưa web site lên top các trang tìm kiếm.